ประกาศจาก โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม เรื่อง รับสมัครผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารในโรงเรียน (เพิ่มเติม) ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดรับใบสมัครและระเบียบการได้ที่ รร.ดอยสะเก็ดวิทยาคม ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2564 ณ ห้องธุรการ (รายละเอียดตามใบแนบ)